image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
ĐẢNG UỶ- HĐND- UBND- UBMTTQ, CÁC BAN NGÀNH, ĐOÀN THỂ TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TR ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Lượt xem: 795
ĐẢNG UỶ- HĐND- UBND- UBMTTQ, CÁC BAN NGÀNH, ĐOÀN THỂ TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TR ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2023 tại nghĩa trang liệt sỹ. Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Về dự Lễ thắp nến có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, Ban giám hiệu các trường học, trạm y tế, HTX nông nghiệp các đồng chí bí thư chi bộ, các ông, bà Trưởng thôn, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên, thân nhân các anh hùng, liệt sỹ và nhân dân địa phương. Buổi lễ được tổ chức long trọng, trang nghiêm với các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích Đoàn xã, bài  diễn văn kỷ niệm của đồng chí Lương Minh Sơn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ- Phó chủ tịch UBND xã đã tri ân đến các anh hùng liệt sỹ vì đất nước quên mình góp phần vào các chiến thắng lịch sử để rồi tổ quốc được độc lập nhân dân mới có được ngày hôm nay.

Lễ thắp nến tổ chức nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) nhằm ôn lại truyền thống của ông cha ta trong công cuộc dựng nước, giữ nước mà còn giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về những trang lịch sử hào hùng chiến đấu dựng nước, giữ nước của ông cha ta, để rồi các em thấy được lòng tự hào dân tộc, tự hào về những gì mà ông cha ta đã đổ xương máu vì đất nước mà hi sinh. Qua đó các em sẽ tích cực hơn trong học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương ngày các giàu mạnh.

Nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”

Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ./.

 

Tác giả viết bài: Phạm Xuân Tiến

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới