image banner
Năm 2024:  Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nông dân xã Đại Thắng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật, các mô hình thực hành tốt về sản xuất, tiêu dùng bền vững
Lượt xem: 33

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023 Tại Nhà văn hoá xã Đại Thắng, Hội nông dân xã Đại Thắng phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Hải Phòng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật, các mô hình thực hành tốt về sản xuất tiêu dùng bền vững. Về dự và Hội nghị có đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, toàn thể các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, các đồng chí chi hội trưởng. và 40 hội viên Hội nông dân xã Đại Thắng

Anh-tin-bai

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Nghĩa- Chi cục trưởng cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Hải Phòng truyền đạt các kiến thức Pháp luật, các mô hình thực hành tốt về sản xuất tiêu dùng bền vững.

Anh-tin-bai

Sau hội nghị các học viên được viết bài thu hoạch các kiến thức đã thu được tại hội nghị để Ban lớp học đánh giá kết quả sau buổi tập huấn tuyên truyền.

Ngoài việc đánh giá kết quả thu được tại buổi tuyên truyền 40 hội viên hội nông dân là các hạt nhân đã tiếp thu được được kiến thức tiếp tục về tuyền truyền cho các hội viên nông dân khác trên toàn xã và nhân dân hiểu được các chính sách pháp luật đối với nông dân, để sản xuất tiêu dùng bền vững./.

 

Bài và ảnh: Phạm Xuân Tiến

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới