image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI TRẠI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ LIÊN HOAN CA- MÚA -NHẠC THANH THIẾU NHI NĂM 2023
Lượt xem: 763
HỘI TRẠI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ LIÊN HOAN CA- MÚA- NHẠC THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Ngày 29, 30 tháng 7 năm 2023 Ban chỉ đạo Hè xã Tổ chức Hội trại và tổng kết hoạt động Hè năm 2023. Địa điểm tại sân uỷ ban xã Đại Thắng.

Về dự Hội trại và tổng kết Hoạt động Hè năm 2023.

Đại biểu huyện: Đồng chí Vũ Văn Nhân- Huyện uỷ viên- Tránh thanh tra huyện, Đồng chí Mai Đàm Thanh Vân- Huyện uỷ viên- Trưởng phòng Văn hoá- thông tin huyện, Thường trực huyện đoàn, chuyên viên Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện.

Đại biểu xã: Đồng chí Thường trực Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế- HTX nông nghiệp, các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông bà Trưởng thôn, các đồng chí thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng của 5 chi đoàn đã về dự đông đủ.

anh tin bai
anh tin bai

Chiều ngày 29 tháng 7 năm 2023. Khai Mạc tổng kết hoạt động Hè và màn đồng diễn của các em nhi đồng, thiếu nhi, thanh niên.

anh tin bai

Tối ngày 29 tháng 7 năm 2023. Liên hoan Ca- Múa- Nhạc thanh thiếu nhi năm 2023 với các tiết mục ca- múa, nhạc đặc sắc của các em nhi đồng, thiếu nhi, thanh niên của 5 chi đoàn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ngày 30 tháng 7 năm 2023 diễn các nội dung thi của các em nhi đồng, thiếu niên của 5 chi đoàn.

anh tin bai

Hai ngày tổ chức Hội trại tổng kết hoạt động Hè năm 2023 với nhiều nội dung thi; đây cũng là buổi đánh giá kết quả hoạt động hè của các em nhi đồng, thiếu nhi, thanh niên của 5 chi đoàn thôn của Ban chỉ đạo Hè xã. Các em kết thúc một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn, bổ ích các em được tham gia múa hát, các hoạt động tập thể, các em bạo dạn hơn, tự tin hơn trước đám đông, phát hiện thêm nhiều năng khiếu về văn hoá, văn nghệ, sau đó các em lại được bàn giao về nhà trường tiếp tục học tập, rèn đức, luyện tài để ngày mai lập nghiệp./.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới